IN TỜ RƠI - TỜ GẤP - BROCHURE

In Ấn Mộc Dương chuyên in tờ rơi giá rẻ, In Tờ Rơi Giá Rẻ, In Tờ Gấp, In Brochure giá rẻ nhất, thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó in ấn mộc dương chúng tôi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho khách hàng từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm. Chúng tôi nhận in mọi kích thước tờ rơi A4, in tờ rơi A5.

QUY CÁCH:

Kích thước: A4 (21x29.7), A5, 20x20, 20x10 cm

Quy cách: in offset 4 màu, cấn gấp 3 , bế căt theo mọi hình dạng bất kỳ

Loại giấy: C150 - C300BẢNG GIÁ THAM KHẢO:

 


Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu quý khách. Vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ email hoặc số điện thoại của nhân viên tư vấn trên website: inanmocduong.com

Tờ rơi là ấn phẩm thường có các khổ như A6,A5,A4 hoặc A3 đối với những công ty có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trên tờ rơi được tóm tắt đầy đủ hình ảnh sàn phẩm đến thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyền mãi khi mua hàng.

In ấn mộc dương chúng tôi chuyên in tờ rơi giá rẻ, in ấn giá rẻ trên mọi loại giấy và mọi kích thước. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ, in tờ gấp giá rẻ, in brochure, in giá rẻ vui lòng liên hệ chúng tôi để được giá tốt nhất.

Để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu quý khách. Vui lòng liên hệ trực tíếp

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Hotline: 0389 788 204
Email: inanmocduong@gmail.com

Mr. Huy   I  0909 1202 98 ( zalo/Mobile )  

Mr. Thế    I  0902 6103 98 ( zalo/Mobile )

in tờ rơi giá rẻ hcm

Quý khách đến tận nơi hoặc gửi File in vào Email để nhận báo giá, Bên bộ phận báo giá sẽ báo giá và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

LIÊN HỆ ĐẶT IN tờ rơi:

Quý khách hàng cung cấp số lượng và kích thước và file thiết kế cần in vào Mail: info@inanmocduong.com hoặc Mail: inanmocduong@gmail.com chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất sau khi xem file in.

GIao hàng miễn phí trong nội thành Tp.hcm

0389788204