Tại sao thiết kế catalogue lại đóng vai trò quan trọng?

Một quyển catalogue là một công cụ được sử dụng để xác định và củng cố nhận thức về thương hiệu. Các chuyên gia tiếp thị biết mức độ chính xác liên quan đến việc tạo ra một catalogue và một quyển catalogue chất lượng có thể tạo ra sự khác biệt về mặt doanh số.

Một quyển catalogue là một công cụ được sử dụng để xác định và củng cố nhận thức về thương hiệu. Các chuyên gia tiếp thị biết mức độ chính xác liên quan đến việc tạo ra một catalogue và một quyển catalogue chất lượng có thể tạo ra sự khác biệt về mặt doanh số.

Điều cần thiết khi tạo catalogue là:

  • Chức năng : nhân viên dễ tư vấn và thiết kế trực quan cho khách hàng

  • Hấp dẫn:  có vỏ bọc chắc chắn, giấy chất lượng cao, bố cục rõ ràng và hiện đại, v.v.thu hút khách hàng có thể kiên nhẫn tham khảo các sản phẩm của dịch vụ

Phương pháp thiết kế catalogue in giấy

Thiết kế Catalogue in giấy thường bao gồm trang bìa giới thiệu sản phẩm, tiếp theo là thông tin về các sản phẩm.

Các danh mục trong catalogue sẽ chứa hình ảnh và mô tả chi tiết của các mặt hàng, cũng như giá cả và thông tin đặt hàng. Các nhà sản xuất sẽ gửi Catalogue đến đại lý, khách hàng lựa chọn mẫu mình thích, ghi lại mã vào mẫu đơn đặt hàng và gửi về địa chỉ mua hàng. Một số trường hợp khách hàng sẽ gọi điện và đặt hàng qua điện thoại.


Quy trình thiết kế Catalogue chuyên nghiệp 2019

Xác định mục đích: Catalogue được dùng để làm gì? Đối tượng hướng tới là ai?

Xác định các nội dung: Lên nội dung cho các yếu tố bạn muốn truyền đạt trong catalogue.

Đơn giản catalogue: Không nên chèn quá nhiều thông tin vào catalogue, nó sẽ làm loạn và khách hàng bị rối mắt

Lên ý tưởng về hình ảnh: Khi đã hoàn thành nội dung, các hình ảnh sẽ được thu thập. Lên kế hoạch trước về hình ảnh sử dụng và bổ sung khoảng trống cần thiết.

Phác thảo ý tưởng: Phác thảo ý tưởng trên giấy có thể mang đến nhiều ý tưởng. Sau đó bạn mới vẽ trên máy tính

Hoàn chỉnh: Khi catalogue đã được phê duyệt cả bản sao và hình ảnh, giờ là lúc bạn hoàn thiện sản phẩm của mình. Thực hiện các điều chỉnh để làm cho catalogue rực rỡ và thu hút hơn, dễ đọc, dễ hiểu hơn.

Chọn giấy in: Chọn giấy in Catalogue là giấy Couche 250gsm..., Couche matt 150gsm, 200gsm, Bìa giấy Couche 300gsm, Giấy B300


In Catalogue & Đóng quyểnTham khào thêm : in giá rẻ hcm


Địa chỉ thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thể hiểu về catalogue và cách tạo catalogue chuyên nghiệp. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu muốn in một quyển catalogue đẹp và thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ của bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp từ những nhân viên có kinh nghiệm chuyên nghiệp

Công ty TNHH in ấn thiết kế Mộc Dương

Web: inanmocduong.com

Hotline : 0389788204 – 09091202980389788204
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI